Thôn Bãi Thụy - Đồng Tháp - Đan Phượng - Hà Nội
MENU
Danh mục sản phẩm

Quy định sử dụng

Chính sách và quy định chung

 

 • Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.
 • Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. 
 • Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước và quý khách phải chấp nhận những thay đổi đó.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

Hướng dẫn sử dụng web

 

 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm mà hệ thống phân phối chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất.

 

Ý kiến khách hàng:

 

 • Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng:

 

 • Khi quý khách đặt hàng tại Newbox chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Newbox chỉ giao hàng khi đã liên hệ và xác nhận được với người nhận hàng.
 • Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và đúng thông tin liên quan tới việc giao nhận hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

 

Chương trình khuyến mãi:

 

 • Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Newboxt hường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt :
 • Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
 • Newbox có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ thể lệ của từng chương trình trước khi mua hàng.

 

Mã giảm giá:

 

 • Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Newbox dành riêng cho khách hàng, có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.
 • Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng một mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin về điều khoản và điều kiện sử dụng của mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối những đơn hàng sử dụng mã giảm giá không dùng cho mục đích cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc mục đích mua đi bán lại.
 • Newbox có quyền từ chối những đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mã điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, Newbox cũng có quyền từ chối những việc gia hạn mã giảm giá đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ quý khách.

 

Khu vực giao hàng:

 

 • Newbox giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam qua các đơn vị giao chuyển phát như Viettelpost, nhà xe, bưu điện.

 

Giá cả:

 

 • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Newbox là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
 • Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

 

Thông tin sản phẩm:

 

 • Newbox cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất , và không sai sót đối với từng sản phẩm.
 • Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Newbox đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại https://newboxvn/chinh-sach-bao-hanh-doi-tra

 

Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng:

 

 • Newbox là thương hiệu phân phối hàng chính hãng, chuyên về các thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới Converse , Vans , Palladium. Tất cả hàng hóa chúng tôi bán ra đều đảm bảo chính hãng của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.
 • Newbox hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

 

Thương hiệu và bản quyền:

 

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 • Newbox là thương hiệu đã được đăng kí độc quyền Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép trái với quy định của pháp luật.

 

Quyền pháp lý:

 

 • Các điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

Quy định về bảo mật:

 

 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo vệ thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Quý khách không được sử dụng bất cứ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm mọi hình thức phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan phát luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin giao dịch cho cơ quan pháp luật.

Danh mục sản phẩm

Mua hàng tại SHOPPEE
Mua hàng tại SHOPPEE

Phương thức thanh toán cực kỳ thuận tiện và đơn giản

Mua hàng tại SENDO
Mua hàng tại SENDO

Phương thức thanh toán dễ dàng và cực kỳ tiện lợi

CÔNG TY CỔ PHẦN MINA SAFETY

 

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC:

Thôn Bãi Thụy - Đồng Tháp - Đan Phượng - Hà Nội

Địa chỉ xưởng: Tân Hợi - Đan Phượng - Hà Nội

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG:

Thanh Khê - Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN NAM:

Tân Phú - Tân Bình - TpHCM

 

Đăng ký nhận khuyến mại

© Bản quyền thuộc về Bảo Hộ Lao Động - Minasafety. Thiết kế bởi hpsoft.vn

 

messenger icon zalo icon